Đồ chơi con nít bạn nên mua để giúp bé phát triển tư duy

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn đồ chơi cho bé không chỉ đem lại niềm vui cho bé mà còn giúp bé học hỏi được rất nhiều từ nững điều xung quanh mình. Hơn nữa còn giúp các bé phát triển vận động cũng như trí não rất tốt. Dưới đây là một số loại đồ chơi ba mẹ có thể tham khảo:

1. Đồ chơi đất nặn

Đất set tự khô
Đất set tự khô

Trước đây, Đồ chơi đất nặn thường được làm từ đất sét gốc dầu hoặc đất sét giấy với thành phần chủ yếu là bột công nghiệp, bột giấy trộn với hương liệu và các chất phụ gia. Tuy có mẫu mã, giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Tuy nhiện, những năm gần đây đồ chơi đất nặn đã được làm từ những nguyên liệu an toàn và thân thiện với sức khỏe của trẻ hơn như bột gạo, bột mì. Màu sắc cũng rất đa dạng, phong phú và bắt mắt. Đặc biệt rất an toàn cho trẻ. Nếu trẻ chẳng may có nuốt phải thì ba mẹ cũng không lo bé bị ngộ độc. Nên ba mẹ có thể yên tâm mua cho bé đồ chơi đất nặn mỗi ngày.

2. Đồ chơi băng gỗ

Đồ chơi bằng gỗ có ngồn gôc tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ. Đồ chơi bàng gỗ có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị gãy, hỏng, mép, bể.

Không chỉ có tính giải trí đơn thuần mà còn có tác dụng hỗ trợ giáo dục, giúp bé phát triển toàn diện. Một số nghiên cứu khẳng định, đồ chơi bằng gỗ sẽ giúp bé nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, có suy nghĩ tích cực hơn, khả năng tư duy sáng tạo, tưởng tượng phát triển tối đa.

Đặc biệt, đồ chơi bàng gỗ rất thân thiện với môi trường. Vì vậy món đồ chơi bằng gỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu.

3. Đồ chơi mô hình

Đồ chơi mô hình hay còn gọi là ghép hình, lắp ráp, lắp ghép…Đây là loại đồ chơi ghép các chi tiết nhỏ với nhau thành một mô hình hoàn chỉnh như robot, động vật, nhân vật, xe, bức tranh, tòa nhà….

 

 

One thought on “Đồ chơi con nít bạn nên mua để giúp bé phát triển tư duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi shop
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
%d bloggers like this: